Tiếng Anh thương mại

Tiếng Anh thương mại

Học 1 kèm 1 qua Zoom

Tiếng Anh thương mại là gì?

Tiếng Anh thương mại là gì?

Tiếng Anh thương mại còn gọi là Business English là tiếng Anh được sử dụng trong các lĩnh vực kinh doanh, công việc. Như Tài Chính, Kinh doanh quốc tế, Ngân hàng, Bảo hiểm, Xuất nhập khẩu,… Đòi hỏi sự cụ thể, rõ ràng và cấu trúc sử dụng chính xác.

Tiếng Anh thương mại không chỉ cung cấp cho người học tiếng Anh nơi làm việc, các kỹ năng cần thiết mà còn bao gồm cả các kiến thức liên quan chuyên ngành kinh tế. Tiếng Anh thương mại ngày một trở nên cấp thiết. Là tấm vé mở ra nhiều cơ hội làm việc cho mọi người trong bối cảnh hội nhập kinh tế sâu rộng như hiện nay. Giúp học viên tiếp cận và giao tiếp được với nền kinh doanh bên ngoài, vươn tầm thế giới.

Điều kiện tham gia

Điều kiện tham gia

Học viên cần có trình độ tiếng Anh cơ bản IELTS 3.5 hoặc TOEIC 500. Cũng có nhiều trường có yêu cầu trình độ học viên cần đạt thấp hơn. Học viên có thể cân nhắc lựa chọn thích hợp với bản thân. Ngoài ra đối với những học viên có trình độ thấp. Các bạn còn có thể lựa chọn một khóa học ESL trước để có nền tảng cơ bản, trước khi bước vào khóa Business English.

  • Về nội dung học tập:

    Khóa học sẽ cung cấp cho học viên các kỹ năng tiếng Anh cần thiết phục vụ công việc. Như thuyết trình, đàm phán, viết email, giao dịch với khách hàng đối tác, giao tiếp trong công ty,…

  • Về lứa tuổi:

    Học viên tham gia khóa học trải từ 20 đến 40 tuổi là chính. Thông thường với nhóm học viên trẻ hơn trong độ 20 – 30. Các bạn sẽ tham gia các khóa học dài hạn hơn, kết hợp giữa tiếng Anh giao tiếp ESL và Business. Trong khi đó học viên trên 30 tuổi sẽ ít và học ngắn hạn hơn. 

Liên hệ ngay!