Khóa Học Ielts

Ngày nay, nhu cầu thi ielts và sở hữu được tấm bằng này ngày càng được đề cao. Để nhờ vào đó có thể nắm bắt được những cơ hội học tập và việc làm tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là người mất gốc, bạn cần lưu ý những điều sau khi đăng ký khóa ielts.

Trước khi đăng ký khóa ielts, cần phải biết rõ trình độ và mục tiêu của mình

Rõ ràng bạn muốn tìm cho mình một lớp học ielts dành cho người mất gốc. Có nghĩa là bạn muốn đi lên từ con số 0. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là bạn không cần biết trình độ hiện tại cũng như mục tiêu của mình đến đâu. Bởi nếu chưa xác định được tiêu chí đó, rất khó để giáo viên có thể xác định được lộ trình của bạn. Ví dụ như lộ trình đặt ra để đạt 5.0 khác với 6.5 khi qua một khóa học. Hoặc lộ trình hướng dẫn người mất gốc nhưng biết một chút căn bản khác với người có trình độ như tờ giấy trắng.

Khoa Hoc Ielts
Khóa Học Ielts tại One Life English & Visa

Cách dễ nhất để kiểm tra trình độ hiện tại của mình, là bạn hãy đến trung tâm tiếng Anh uy tín và đăng ký kiểm tra trình độ IELTS. Hoặc nếu bạn không có thời gian.  Bạn có thể test vài bài test online tại các trang học ielts trên internet. Đó là bước đầu tiên khi đăng ký khóa ielts rồi bạn mới tính đến được các chuyện khác.

Khóa ielts phải có lộ trình học rõ ràng

Sau khi xác định được mục tiêu của mình, bạn cần hỏi giáo viên tại khóa ielts định đăng ký về lộ trình học như thế nào. Giáo viên phải cung cấp được cho học viên lộ trình học đúng với mục tiêu . Để qua đó lên kế hoạch cho phù hợp. Có nghĩa là họ sẽ giải thích các tiến độ mình cần vượt qua. Kế hoạch cho việc học ielts là bao nhiêu lâu để có thể đạt được điểm số mong muốn. Đồng thời họ có thể điều chỉnh thời gian biểu, lịch học. Và phương pháp học hợp lý nhất đối với điều kiện hiện tại của bạn.

Hoc Ielts 5 5 Mat Bao Lau 1
One Life English & Visa mang đến bạn khóa học ielts uy tín, cam kết đầu ra

Ngoài ra, khi bạn đến một trung tâm nhờ tư vấn về khóa ielts uy tín. Thì đầu tiên bạn cần phải chú ý đến quy trình đào tạo của trung tâm đó. Bạn nên dành thời gian quan tâm một chút đến nội dung mà bạn sẽ học, quy trình dạy và phương pháp dạy. Và đặc biệt, những khóa học ielts uy tín sẽ dám cam kết đầu ra của học sinh theo đúng mục tiêu mà học viên mong muốn

Khóa ielts bạn đăng ký cần có cơ sở vật chất tốt

Học ielts không chỉ cần bút và sách đâu nhé. Nếu bạn tham gia khóa ielts mà có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm hệ thống bàn ghế, ánh sáng, máy móc giảng dạy, bảng, hệ thống điện, điều hòa, quạt… sẽ đảm bảo quá trình giảng dạy suôn sẻ hơn. Đồng thời học viên cũng tiếp thu được nhiều kiến thức hơn.

Số lượng học viên trong một lớp cũng cần được chú ý, một lớp học tốt không nên quá nhiều học viên. Sĩ số khoảng 10-15 học viên/lớp sẽ giúp bạn tiếp thu được bài tốt. Quá trình trao đổi cũng như sự quan tâm của giảng viên cũng chuyên sâu hơn cho từng bạn, tốc độ tiếp thu tăng lên.

Nếu như bạn là người mất gốc và có ý định đăng ký khóa ielts. Thì đừng quên những lưu ý này để đạt được mục tiêu sớm nhất có thể nhé.

Hoặc bạn có thể liên hệ với One Life English & Visa – trung tâm dạy tiếng Anh tổng hợp, bao gồm nhiều giảng viên trẻ, nhiều kinh nghiệm. Tại đây cung cấp các khóa ielts đa dạng, đa ngành nghề, lĩnh vực, phù hợp với trình độ của mỗi cá nhân từ trẻ em đến người lớn…

Tieng Anh Giao Tiep(2)
Liên hệ One Life English & Visa để được tư vấn miễn phí các khóa học IELTS

Với kinh nghiệm đào tạo hàng nghìn học viên đạt 7.0 – 8.0 Ielts. Chúng tôi đã thiết kế lộ trình CAM KẾT HẾT MẤT GỐC IELTS. Với lộ trình học tinh gọn, tiết kiệm 60% thời gian theo lộ trình học bình thường. Ngoài ra còn có phương pháp học khác biệt, truyền động lực giúp bạn chinh phục ielts dễ dàng. Giúp gia tăng gấp 5-10 lần thời gian luyện ielts so với chương trình thông thường.

Hãy để lại số điện thoại! One Life English sẽ giúp bạn làm chủ tiếng Anh như người bản xứ.

Hotline: 0909 584 007

Email: onelifeenglish0909584007@gmail.com

Địa chỉ:  Landmark 81 – 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *