Học tiếng Anh theo group 2-5 Mentee

Ai cũng bảo Mentor quan trọng. Vậy, Mentor là chìa khóa vàng gì mà ai cũng nhắc tới, và làm thế nào để tìm Mentor cho mình đây?

Mentor Word Cloud

MENTOR là một người truyền cảm hứng, dạy bảo, dẫn dắt, chỉ đường, và hỗ trợ chúng ta.

Chỉ ra con đường ngắn nhất để chúng ta đạt được mục tiêu Tiếng Anh cũng như nghề nghiệp.

Không chỉ trong Tiếng Anh, công việc, mà ở nhiều phương diện khác của cuộc sống, chúng ta vẫn cần có mentor.

Vì sao mỗi người đều nên cần có một Mentor?

Mentor

Hiển nhiên, nếu thật sự giỏi, bạn vẫn có thể thành công mà không cần đến Mentor. Nhưng sự có mặt củaMmentor sẽ giúp bạn thành công nhanh hơn, “mượt” hơn.

Bởi Mentor chỉ ra con đường ngắn nhất, để chúng ta đỡ phải mò đường, thử và sai. Mentor cũng bằng kinh nghiệm và tầm nhìn của mình giúp chúng ta ý thức trước những rủi ro, cạm bẫy để tránh hay giảm thiểu thiệt hại không đáng có.

Justin Bieber trở thành ngôi sao tầm cỡ thế giới chỉ trong 4 năm nhờ có hai Mentor đẳng cấp là Usher và nhà quản lý Scooter Braun.

Họ phát hiện ra Bieber nhờ một clip trên Youtube, và đứng từ đỉnh cao của nghề, họ kéo Bieber lên, giúp Bieber đạt những thành tựu mà một tài năng tương tự phải mất 20 năm phấn đấu.
Bruce Pandolfini, bậc thầy môn cờ vua, một lần phát hiện thấy cậu bé Joshua Waitzkin chơi cờ trong Washington Square Park ở New York.

Hai người trở thành thầy trò, ông trực tiếp hướng dẫn cậu giành một loạt giải thưởng cùng với một kỷ lục thế giới. Waitzkin trở thành Kiện tướng quốc tế khi mới 16 tuổi.

Có thể thấy, việc có Mentor trong Tiếng Anh, sự nghiệp và cuộc đời là rất quan trọng.

Hãy đến One Life English để được gặp người MENTOR mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay nhé!

Bạn sẽ được Mentor Úc cố vấn hướng dẫn để đưa ra giáo trình, cách học tối ưu nhất cho bạn và được Giáo viên kèm riêng, theo sát sự tiến bộ.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *