ONE LIFE ENGLISH & VISA

NGÔN NGỮ KHÔNG CÒN LÀ RÀO CẢN

OLEV (One Life English & Visa) là trung tâm dạy giao tiếp tiếng anh tổng hợp, bao gồm nhiều giảng viên trẻ, nhiều kinh nghiệm. Các khóa học đa dạng, đa ngành nghề, lĩnh vực, phù hợp với trình độ của mỗi cá nhân từ trẻ em đến người lớn… Bạn biết gì về OLEV? Nếu vẫn chưa, hãy tham khảo bài viết về trung tâm One Life English & Visa (OLEV) qua giới thiệu chung của onelifeenghlish.edu.vn  nhé.

Học ở OLEV có gì khác?

 • Giáo viên giàu kinh nghiệm:

Đội ngũ giáo viên bản ngữ có chứng chỉ hành nghề, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết giảng dạy, biết tạo động lực cho học viên.

 • Chủ đề học đa dạng:

Chủ đề giao tiếp rộng, thông dụng, bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau trong xã hội. Giáo trình biên soạn khoa học theo các chủ điểm mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

 • Năng động, sáng tạo:

Môi trường dạy học năng động, sáng tạo, tự do, kích thích khả năng giao tiếp của học viên

 • Cấp độ đa dạng:

Chia thành nhiều cấp độ phù hợp với từng trình độ của học viên nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

 • Cam kết hiệu quả 100%:

Hơn 1000 học viên đã tham gia và cải thiện khả năng tiếng anh của mình tại đây. Còn bạn thì sao?

 • Khóa học linh hoạt:

Thời gian học linh hoạt, nhiều khung thời gian để học viên chọn lựa mà không làm trễ tiến độ.

Có nhiều khóa học cho bạn lựa chọn:

 • Học tiếng Anh có lúc là niềm vui của người đam mê ngoại ngữ nhưng đôi khi là cơn ác mộng với kẻ khác, đặc biệt những ai bị mất căn bản tiếng Anh. Khóa học tiếng Anh căn bản cho người mất gốc của OLEV sẽ là cầu nối, là nền móng cho tiếng Anh của bạn bay cao, bay xa.

 Với tiêu chí đơn giản nhưng gần gũi mang tính thực hành cao, khóa học này chắc chắn không chỉ tạo dựng nền tảng vững chắc một cách hệ thống về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, …

 Giúp bạn hiểu được tính ứng dụng tuyệt vời của tiếng Anh, khơi dậy niềm yếu thích, chủ động học tập, tự tin cho những khóa học chuyên sâu về sau.

 

 • Khóa học chuyên về giao tiếp tiếng Anh giúp bạn làm giàu vốn từ vựng, chuẩn ngữ âm, phát âm, phát triển lối tư duy logic bằng Tiếng Anh theo chủ đề có định hướng rõ ràng, dám nói, tự tin phản xạ nhanh nhạy trong các tình huống đơn giản trong đời sống.

Bạn sẽ không còn cảm thấy bối rối, nặng nề khi giao tiếp với người nước ngoài, những đoạn hội thoại sẽ không còn là thử thách lớn đối với bạn nữa.

 

 • Khóa tiếng anh tổng quátdành cho những bạn muốn cải thiện tiếng Anh theo cả 4 kĩ năng “Nghe, Nói, Đọc, Viết”. 

Nếu bạn hướng đến học tiếng Anh một cách bài bản và chuyên nghiệp, con đường đúng đắn nhất đó là không ngừng nâng cao đầy đủ cả 4 kỹ năng Anh ngữ. Giáo viên có hiểu biết sâu về thế mạnh, điểm yếu của người Việt khi học tiếng Anh, từ đó có những điều chỉnh phù hợp nhất.

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn khả năng nghe thoại, giao tiếp, đọc hiểu các văn bản, viết được bài luận nhiều chủ đề văn hóa, xã hội… để tối đa hóa ứng dụng trong môi trường học tập, làm việc hoặc tiền đề luyện thi chứng chỉ.

Hỗ trợ dịch vụ cấp thẻ Visa:

Ngoài môi trường học tập trên lớp, học viên có cơ hội tham gia các câu lạc bộ phượt tiếng Anh và các lớp học thêm miễn phí nhằm tạo môi trường giao lưu học hỏi cởi mở.

Ngoài ra, các bạn đang có nhu cầu làm visa xuất cảnh với mục đích đi công tác ngắn hạn, du lịch để trau dồi thêm khả năng giao tiếp tiếng anh hoặc đang tìm hiểu thủ tục để chuẩn bị hồ sơ làm visa. Trung tâm có thể hỗ trợ các bạn:

 

 • Trung tâm đã hoạt động trong lĩnh vực tư vấn visa xuất cảnh được nhiều năm, nên có đủ kinh nghiệm để hỗ trợ cho các bạn hoàn thiện thủ tục một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.
 • Các nhân viên có thể thẩm định chất lượng hồ sơ một cách chính xác, để đưa ra cho các bạn những tư vấn tốt nhất.
 • Giá cả các dịch vụ visa của trung tâm rất hợp lý.

Ngoài ra còn có hỗ trợ tổ chức các Tour du lịch các nước giữa các học viên, để có thời gian gẫn gũi trao đổi kiến thức, trải nhiệm kĩ năng cùng nhau.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký ngay để nhận thông tin các chương trình khuyến mãi và các khóa học mới nhất từ chúng tôi.

CONTACT US